Trang nhất » Nông Nghiệp » Thông tin VSATTP » Các vụ ngộ độc thực phẩm

ngộ độc thực phẩm

20 người chết vì ngộ độc thực phẩm

Trong 10 tháng đầu năm 2014 trên cả nước xảy ra 109 vụ ngộ độc làm 3,8 nghìn người phải nhập viện trong đó có 20 người tử vong. Mất an toàn trong sản xuất và phân phối bán lẻ thực phẩm đang gây nên những hậu quả khôn lường cho cộng đồng.

11 người chết vì ngộ độc giấm ở Trung Quốc

11 người chết vì ngộ độc giấm ở Trung Quốc

Giấm để trong thùng nhựa từng được sử dụng chứa hóa chất chống đông độc hại có thể là nguyên nhân khiến 11 người tử vong và làm khoảng 120 người mắc bệnh tại một ngôi làng hẻo lánh ở Trung Quốc.

Hàng trăm du khách Đà Lạt nhập viện do ngộ độc thực phẩm

Hàng trăm du khách Đà Lạt nhập viện do ngộ độc thực phẩm

Điểm chung của các bệnh nhân là đi từ TP HCM lên Đà Lạt, dừng chân nghỉ ngơi và dùng bữa tại một nhà hàng ở huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng). Trong quá trình ở Đà Lạt có ăn ở các nơi khác. Sau đó thì buồn nôn, đi ngoài, nhức đầu...

Đi nghỉ mát, gần 40 người vào viện, một tử vong

Đi nghỉ mát, gần 40 người vào viện, một tử vong

Sau khi ăn tối tại khách sạn Phương Linh (Sầm Sơn, Thanh Hoá), nhiều nhân viên của Công ty MitSu Thăng Long đã ngộ độc. Một công nhân tử vong và hơn 30 người khác phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe nguy kịch.

Ngộ độc thực phẩm gia tăng theo bão giá

Ngộ độc thực phẩm gia tăng theo bão giá

tutrongrau.org - Chỉ chưa đầy 1 tháng trở lại đây, trên cả nước đã liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm tại các doanh nghiệp khiến hơn 500 người phải nhập viện. Nguyên nhân, được xác định là do nguồn thực phẩm trong bữa ăn trưa tại các doanh nghiệp không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Các tin khác

1, 2  Trang sau 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở sản phẩm nông sản?

Chất lượng, Vệ sinh ATTP

Nguồn gốc xuất xứ

Giá cả

Thương hiệu tốt

Tất cả các ý kiến trên

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Hướng dẫn tự trồng rau tại nhà:

  1.Cung cấp vật tư trồng rau:         Chỉ cần gọi điện thoại chúng tôi sẽ cử người mang đến tận nhà cho quý khách các vật tư trồng rau sạch như: Giống rau, phân bón vi sinh, giá thể (đất dinh dưỡng sạch), dụng cụ làm vườn, bình tưới…. 2.Vườn rau tại...

Đối tác

vhqled.com | battrang360.com

Fanpage