Trang nhất » Nông Nghiệp » Một thoáng quê hương » Món ngon quê Việt

Mê hoặc gỏi thanh trà Huế

Mê hoặc gỏi thanh trà Huế

(tutrongrau.org) - Huế vốn nổi tiếng là miền đất nhiều hoa trái tươi ngon ý vị, nào thơm, mít, dâu... chua chua ngọt ngọt... Song ấn tượng nhất vẫn là thanh trà - chỉ riêng cái tên gọi mỹ miều này thôi đã làm cho bao người háo hức. Đây là một loại quả mà người Huế rất thích, họ luôn muốn ăn cho bằng được, ăn cho đến khi trên cành không còn quả nào, ăn đến tận cuối mùa... mà lòng vẫn còn thòm thèm tiếc rẻ!

Thơm ngon bánh đúc miền Tây

Thơm ngon bánh đúc miền Tây

(tutrongrau.org) Không giống như bánh đúc phía Bắc trắng trẻo, mịn màng lại bùi bùi vị lạc, bánh đúc miền Tây Nam bộ lại mang một hương vị rất khác, rất đặc trưng, đó là ăn với nước cốt dừa.

Gỏi cuốn Nam bộ

Gỏi cuốn Nam bộ

tutrongrau.org - Ở Sài Gòn, món gỏi cuốn có mặt khắp nơi, từ nhà hàng cho đến gánh hàng rong. Gỏi cuốn bình dân, thân thuộc đến nỗi khi nó lọt vào danh sách 50 món ăn ngon nhất thế giới do CNN bình chọn, nhiều người mới vỡ lẽ: được ăn một trong những món ngon nhất thế giới mà nào hay!

Những món cơm nổi tiếng của người Việt

Những món cơm nổi tiếng của người Việt

Cơm là thức ăn hàng ngày không thể thiếu đối người Việt. Người Việt cũng đã nghĩ ra rất nhiều cách nấu để tạo nên những món cơm ngon nổi tiếng, đặc trưng cho từng vùng miền. Chúng tôi sưu tầm và xin giới thiệu đến bạn đọc những món cơm sau.

Về Lạng Sơn tìm bánh ngải của người Tày

Về Lạng Sơn tìm bánh ngải của người Tày

Lá ngải cứu gần gũi trong dân gian bởi đặc tính mát lành nhưng bánh ngải cứu thì là một đặc sản khá độc đáo của đồng bào người Tày. Đến Lạng Sơn (nơi người Tày sinh sống đông), ngoài nếm măng ớt mắc mật, xôi lá cẩm, người ta không quên tìm bánh ngải cứu để cảm nhận hương vị lạ từ một lá cây quen thuộc…


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở sản phẩm nông sản?

Chất lượng, Vệ sinh ATTP

Nguồn gốc xuất xứ

Giá cả

Thương hiệu tốt

Tất cả các ý kiến trên

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Hướng dẫn tự trồng rau tại nhà:

  1.Cung cấp vật tư trồng rau:         Chỉ cần gọi điện thoại chúng tôi sẽ cử người mang đến tận nhà cho quý khách các vật tư trồng rau sạch như: Giống rau, phân bón vi sinh, giá thể (đất dinh dưỡng sạch), dụng cụ làm vườn, bình tưới…. 2.Vườn rau tại...

Đối tác

vhqled.com | battrang360.com

Fanpage