Trang nhất » Nông Nghiệp » Một thoáng quê hương

lịch nghỉ các ngày lễ, Tết năm 2015

Công bố chính thức lịch nghỉ các ngày lễ, Tết năm 2015

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền vừa ký thông báo công bố lịch nghỉ các ngày Lễ, Tết năm 2015. Theo đó, Tết dương lịch được nghỉ 4 ngày, Tết Nguyên đán nghỉ 9 ngày và dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động nghỉ gộp thành 6 ngày.

1, 2, 3  Trang sau
Đặc sắc chợ phiên Bắc Hà

Đặc sắc chợ phiên Bắc Hà

tutrongrau.org - Thị trấn Bắc Hà (thuộc tỉnh Lào Cai) được bao bọc bởi một vùng núi non bồng bềnh mây trắng. Cảnh sắc và tình người nơi đây đượm nồng như thứ rượu ngô Bản phố của xứ sở này!

Mê hoặc gỏi thanh trà Huế

Mê hoặc gỏi thanh trà Huế

(tutrongrau.org) - Huế vốn nổi tiếng là miền đất nhiều hoa trái tươi ngon ý vị, nào thơm, mít, dâu... chua chua ngọt ngọt... Song ấn tượng nhất vẫn là thanh trà - chỉ riêng cái tên gọi mỹ miều này thôi đã làm cho bao người háo hức. Đây là một loại quả mà người Huế rất thích, họ luôn muốn ăn cho bằng được, ăn cho đến khi trên cành không còn quả nào, ăn đến tận cuối mùa... mà lòng vẫn còn thòm thèm tiếc rẻ!

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở sản phẩm nông sản?

Chất lượng, Vệ sinh ATTP

Nguồn gốc xuất xứ

Giá cả

Thương hiệu tốt

Tất cả các ý kiến trên

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Hướng dẫn tự trồng rau tại nhà:

  1.Cung cấp vật tư trồng rau:         Chỉ cần gọi điện thoại chúng tôi sẽ cử người mang đến tận nhà cho quý khách các vật tư trồng rau sạch như: Giống rau, phân bón vi sinh, giá thể (đất dinh dưỡng sạch), dụng cụ làm vườn, bình tưới…. 2.Vườn rau tại...

Đối tác

vhqled.com | battrang360.com

Fanpage