Trang nhất » Nông Nghiệp » Tin tức - Thị trường » Thị trường nông sản

phân bón giả

Phân bón 'Made in USA' làm ở... Đồng Nai

Để lừa dối người tiêu dùng, những đối tượng làm hàng giả đã không từ bất cứ thủ đoạn gian trá nào. Vụ sản xuất phân bón ngoại giả ở Công ty Thuận Phong (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị “lực lượng 389 quốc gia” phát hiện và triệt phá mới đây là một điển hình.

1,3 tỷ tấn lương thực bị lãng phí mỗi năm

1,3 tỷ tấn lương thực bị lãng phí mỗi năm

Số lương thực bị lãng phí này có thể giúp 800 triệu người thoát khỏi nạn đói hàng năm. Tại cuộc họp kéo dài 2 ngày tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, cách đây ít hôm, Bộ trưởng nông nghiệp các nước G20 thảo luận các giải pháp đảm bảo an ninh lương thực, dinh dưỡng, và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Nâng cao giá trị XK cao su: Tăng sản phẩm tinh chế

Nâng cao giá trị XK cao su: Tăng sản phẩm tinh chế

(tutrongrau.org) - Việt Nam là nước xuất khẩu cao su tự nhiên lớn thứ 4 thế giới, kim ngạch xuất khẩu năm 2011 ước đạt 3,6 tỷ USD, tăng 50% so với năm trước. Tuy nhiên, việc xuất khẩu cao su hiện nay chủ yếu vẫn dưới dạng sơ chế, nguyên liệu thô nên giá trị xuất khẩu thấp, do đó hiệu quả kinh tế của ngành chưa tương xứng với tiềm năng.

Thị trường trái cây nội địa: "Mê hồn trận" nhãn mác

Thị trường trái cây nội địa: "Mê hồn trận" nhãn mác

(tutrongrau.org) - Khảo sát ở các chợ tại TP. Hồ Chí Minh thấy, hiện nay việc dán nhãn và bao gói cho mặt hàng trái cây được thực hiện không theo một quy tắc nào, thậm chí nhiều loại trái cây được trồng tại Việt Nam nhưng được dán mác ngoại và bán với giá cao ngất ngưởng.

Phản ứng việc Bộ Công Thương không cho xuất đường

(tutrongrau.org) - Hiệp hội Mía đường Việt Nam vừa có công văn phản bác lại quyết định của Bộ Công Thương về việc không cho phép mặt hàng đường được xuất qua cửa khẩu phụ, lối mở biên giới


Các tin khác

1, 2, 3 ... 129, 130, 131  Trang sau 

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Rau an toàn là :

Được cấp các chứng chỉ đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được trồng trong điều kiện tốt

Không bị nhiễm hóa chất bảo vệ thực phẩm.

Có thương hiệu, được phân phối chuyên nghiệp

Tất cả các tiêu chí trên.

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Hướng dẫn tự trồng rau tại nhà:

  1.Cung cấp vật tư trồng rau:         Chỉ cần gọi điện thoại chúng tôi sẽ cử người mang đến tận nhà cho quý khách các vật tư trồng rau sạch như: Giống rau, phân bón vi sinh, giá thể (đất dinh dưỡng sạch), dụng cụ làm vườn, bình tưới…. 2.Vườn rau tại...

Đối tác

vhqled.com | battrang360.com

Fanpage